Viet Nam Network

Welcome to VN.NET
23/04/18

10 phim tình cảm hay nhất mọi thời đại
  |      Contributed by: phuochung  |  Views: 69.051
NV

Những cuốn phim dù đã trên dưới nửa thế kỷ vẫn còn nguyên giá trị và sức hấp dẫn khán giả, được bình chọn như sau:

"Casablanca": Nơi đã chứng kiến mối tình huyền ảo của Rick (Humphrey Bogart) và Isla (Ingrid Bergman) trong những thời khắc của định mệnh và chiến tranh.

"Gone with the wind" (Cuốn theo chiều gió): Nàng Scarlet trong bối cảnh nội chiến Nam-Bắc Mỹ đã làm thổn thức bao trái tim vì cuộc tình lãng mạn. Với các tài tử nổi danh Vivian Leigh, Clark Gablẹ

"West Side Story" - Một câu chuyên đầy bi kịch của những Romeo và Juliette hiện đại. Con cái của những băng đảng đối lập ở New York yêu nhau... với Richard Breymer và Natalie Wood.

"An Affair to Remember" - Một bộ phim cổ điển mà sức lay động lòng người vẫn mạnh mẽ nhờ diễn xuất chân thật và tinh tế của Cary Grant và Deborah Kerr.

"Roman Story" (Nghỉ Hè La Mã) - Một nàng công nương (Audrey Hepburn) và một phóng viên do số phận run rủi đã có những thời khắc đẹp bên nhau.

"The Way We Were" - Hai ngôi sao Barbara Streisand và Robert Redford kể lại tình yêu của những năm 1930-1950 trong một kịch bản cảm động và sâu sắc.

"Bác sĩ Zhivago" - Tình yêu mạnh mẽ và thơ mộng trong những bước đường tuyệt vọng của cuộc sống, có sự run rủi của số phận. Diễn viên chính Omar Sharif và Julie Christiẹ Tác phẩm văn học của Boris Pasternak, Giải Nobel Văn Chương. Chính quyền Nga vừa đây đã cho phép xuất bản toàn bộ các tác phẩm của ông sau khi đã bị cấm đoán suốt thời kỳ Liên Bang Xô Viết.

"City Lights" (Ánh đèn đô thị) - Một gã lang thang yêu một cô gái bán hoa bị mù hai mắt. Tình yêu khiến anh mạnh mẽ trong cuộc chiến vượt lên sự bần cùng. Phim câm, cười mà rơi lệ của Charlie Chaplin.

"It" s a Wonderful Life" - Nếu yêu, bạn sẽ qua cơn tuyệt vọng và sống tốt với đời. Diễn viên chính James Stewart và Henry Travers.

"Love Story" (Chuyện tình) - Phim này đã đẩy Ali McGraw và Ryan O" neal lên hàng các ngôi sao, đồng thời đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của chủ nghĩa hiện sinh.

oOo

Truyện-VănChương

Story Options